June 24, 2024

Xây dựng thương hiệu quốc gia để  phát triển kinh tế, thương mại, du lịch  và đầu tư.

Quá trình toàn cầu hóa khiến các quốc gia trên thế giới cạnh tranh với nhau một cách khốc liệt để thu hút sự quan tâm, tôn trọng và tin tưởng của các nhà đầu tư, người tiêu dùng, các phương tiện truyền thông và chính phủ của các quốc gia khác. Do vậy, để cạnh tranh thành công trên thị trường thế giới, các quốc gia buộc phải xây dựng thương hiệu và xem đó như là một phần quan trọng của chiến lược phát triển nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh cho nền kinh tế. Nhận thức được tầm quan trọng của xây dựng thương hiệu quốc gia trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội thì Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng sau hơn 40 năm giải phóng miền nam, thống nhất đất nước cũng đã triển khai các chiến lược và chương trình xây dựng thương hiệu quốc gia để  phát triển kinh tế, thương mại, du lịch  và đầu tư.
Vậy xây dựng thương hiệu quốc gia là gì và diễn trình của vấn đề này ra sao ?

Trân trọng kính mời Anh Chị đón xem chương trình tọa đàm chủ đề: “XÂY DỰNG THƯƠNG QUỐC GIA” được phát sóng thành 2 kỳ trên toàn quốc.

Phần 1 sẽ phát vào Thứ 5, ngày 28/04/2016 lúc 12h50 trên HTV9. Và phát lại vào Thứ năm, ngày 05/05/2016 lúc 12h50 trên HTV9.


Khách mời :

 Ts Nguyễn Trung Thẳng, Viện trưởng Viện Quản trị Tiếp Thị Việt Nam, Branding Vietnam project Head.
 NCS.TSKH.Lương Văn Hà, Trường đào tạo quản lý ESCP Paris, Chuyên gia tư vấn phát triển du lịch và xây dựng thương hiệu địa phương Thành viên ban cố vấn phát triển kinh tế tỉnh Đồng Tháp
– Ông Trần Hoàng, PCT/TTK VMA, Chủ tịch VietnamMarcom.

Chương trình được thực hiện với sự hợp tác của Hội Marketing Việt Nam, Dự án Nation Branding, Ban khoa giáo đài truyền hình TP.HCM và Viện Quản trị Tiếp Thị Việt Nam. 

(Vietnamarcom)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *